Added by on 2013-03-05

Phim: Bắt Cóc Hiếp Dâm – Phim Sex Gái Xinh 2013

 Phim Sex Gái Xinh Bị Người Ngoài Hành Tinh Bắt Cóc [2013] 

George Lopez là một máy thành công không thể ngăn cản. Phim truyền hình của mình có thể đã bị hủy bỏ, ông có thể hoàn toàn unfunny, nhưng nó không giữ anh ta từ nhảy ngay qua để nhận được bộ phim làm giàu. The Hollywood Reporter cho biết ông không có ít hơn so với hai bộ phim trên đường chân trời, và họ không thể cả hai là xấu, có thể họ?

Đầu tiên là dramedy Luke Wilson Henry Poole là đây, mà chúng tôi đã báo cáo vào trước sans Lopez. Những ngôi sao phim Wilson là một người đàn ông chỉ có sáu tuần để sống. Ông bỏ tất cả mọi thứ và đi vào sống ẩn dật, có một bước đột phá, và bị gián đoạn bởi các nước láng giềng của mình. Lopez gia nhập dàn diễn viên đóng một linh mục.

Thứ hai là Vote. Nếu bạn đã được chú ý đến tin tức của chúng tôi, bạn biết đó là bộ phim về một cuộc khủng hoảng có quyền biểu quyết, trong đó tổng thống của nước này sẽ được quyết định bởi một cử tri duy nhất. Đã có trong phim là Kelsey Grammer, Dennis Hopper, Nathan Lane, và Stanley Tucci. Thêm Georgie-boy đó như một người quản lý đài truyền hình ở thị trấn nhỏ dưới lửa từ những bánh xe của quá trình chính trị của chúng tôi.