Phim : Chị Gái Dâm Đãng Full 18+
phim chị gái dâm đãng, chị gái dâm đãng chơi em trai
Tên Phim: Motminh.net, Chị Gái Dâm Đãng Full 18+
Status: HD/18+
Đạo diễn: Akari Hoshino,
Diễn viên: Akari Hoshino, Yuria Sonoda, Mii Tsukashima,
Thể loại: Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc Gia: Nhật Bản
Thời lượng: 90 phút
Năm phát hành: 2010

Các tin tức làm cho các viên đạn lần này là David Hackl, người từng là nhà thiết kế sản xuất và giám đốc đơn vị thứ hai trên một số bộ phim, đã được gắn vào năm sau Saw V và Saw VI, mà có lẽ sẽ đến vào năm sau. Đó là đúng – Lionsgate đã ký một đạo diễn cho hai bộ phim Saw hơn, theo Bloody-Chán ghét.

Hackl là một sự lựa chọn tự nhiên. Sau khi tất cả, ông là trong các hoạt động chỉ đạo chương năm nay, Saw IV. Nó cũng không phải là nhiều bất ngờ để xem Lionsgate suy nghĩ về hai bộ phim nữa. Có tin đồn là Tobin Bell, kẻ giết người đáng sợ của nhượng quyền thương mại, ký ngày bảy hình ảnh.

Tất cả chúng ta có thể giả định Lionsgate ánh sáng sẽ không được chính thức màu xanh lá cây hình kế tiếp cho đến khi họ nhìn thấy như thế nào Saw IV nào trong tháng Mười, nhưng vào thời điểm này nhượng quyền thương mại dường như có đủ của một chết cứng sau đó nó chỉ có ý nghĩa đối với họ để giữ cho bộ phim xây dựng sau bộ phim.

Tôi thấy trailer Tháng Chín Bình Minh thuộc Pathfinder trở lại vào tháng Tư, nhưng trailer chỉ là bây giờ tìm cách online của nó. Không phải là tôi đang phàn nàn. Đoạn trailer cũng rất có thể là một trong những đoạn trailer lắp ráp tồi tệ nhất mà tôi từng thấy.

Phimxhay.Com hân hạnh giới thiệu bộ Motminh.net, Chị Gái Dâm Đãng Full 18+ – Akari Hoshino: Slut Sister , bộ phim với nhiều cảnh 18+ chỉ dành cho những người trên 18 tuổi vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi xem phim.

Cô chị gái dâm đãng kể về một người phụ nữ có nhu cầu tình dục cao, ham muốn mãnh liệt nhưng lại bị đè nén trong lòng. Liệu chị sẽ làm gì để thỏa mãn bản thân.

Phimcd.Com chúc các bạn online vui vẻ….!!!