Phim phá trinh, sex pha trinh cực hay
Tên phim: Phim phá trinh, sex pha trinh cực hay

Nhưng sau đó tất cả mọi thứ về các bộ phim của Wes Anderson rất thú kỳ lạ, vậy tại sao không phải là bộ phim của ngày phát hành. Hãy poster đầu tiên của bộ phim. Nó chỉ hét lên Wes Anderson … và anh ấy Technicolor thậm chí nhiều hơn bình thường. Các ngôi sao điện ảnh Owen Wilson, Jason Schwartzman, Adrien Brody, Natalie Portman, và Anjelica Hsuton trong một bộ phim hài về ba anh em đang rèn trái phiếu gia đình trên một chuyến xe lửa qua cảnh quan sống động và gợi cảm của Ấn Độ. Xem các poster dưới đây hoặc xem nó trong-res cao ở đây.

Nếu bạn đã nhìn thấy đoạn trailer cho bộ phim Get thích ứng thông minh sắp tới bạn biết rằng Steve Carell dường như có vật xuống pat mà không hề nói một lời nào trong trailer. Carell nói chuyện với Sci Fi Wire về mất của ông về các nhân vật và đưa ra một số thông tin chi tiết về những gì chúng ta có thể mong đợi từ bộ phim như một toàn thể.

Trước hết, Carell nói rằng không nên mong đợi một mạo danh của bản gốc Agent Maxwell Smart, Don Adams, khi Carell nào cuối cùng cũng nói được. Carell muốn các nhân vật là của riêng mình, vì vậy ông không phải làm một ấn tượng của Adams hoặc kênh của diễn viên. Ông cũng không muốn các nhân vật là một trò đùa lớn: “Tôi không muốn các nhân vật thông minh Maxwell để được cảm nhận như là sắp xếp của một thằng ngốc vụng về. Ông không phải là một thanh tra Clouseau. Ông là thành thạo, và anh có thể tự lo cho mình. Và ông ấy được công việc làm phản trực giác, nhưng ông được công việc làm. ”


Thời lượng: Đang cập nhật