Phim Sex Cấp 3 – Nhân Viên Điều Tra full 18+
Tên :  phim sex cap 3 , phim cap 3 viet nam
Thể loại: Phim Cap 3 Viet Nam, Phim 18+, Phim Tam Ly

Nội Dung Bộ Phim Sex Cấp 3 – Nhân Viên Điều Tra[ Bản Đẹp] Phim kể về một cô gái giúp người tình đi điều tra thì bị bắt và bị hiếp dâm sau khi đã được rất nhiều anh địt vào lồn và cô cũng nhận ra rằng người tình cũ không chung thủy với mình và cô đã đi theo bên đối địch ngày nào cũng được làm tinh mút cu và được sung sướng. Phim có nội dung dành cho lứa tuổi 18+, các bạn nên cân nhắc khi xem phim bạn phải đủ 18 tuổi
Đánh thức bởi những chùm đèn huỳnh quang, cô cọ xát những mệt mỏi từ đôi mắt của mình và kiểm tra thời gian. Alex đã phải quay trở lại. Cô đã không nhìn thấy anh từ nhà đến nơi mình ngày hôm trước, và anh đã để cô lại với câu hỏi hơn là câu trả lời. Mỗi phút giây kể từ khi anh đã dành tự hỏi nếu anh ta đã nói sự thật. Bây giờ là thời gian tốt nhất cô sẽ phải đối đầu với ông. Vẫn không thể đi lại hoàn toàn một mình, cô kéo mình ra khỏi giường và cân mình trên nạng. Do thời gian cô đã lên trên đôi chân của mình, Alex đã rời khỏi phòng tắm và đi đến phòng của mình.
Muốn tránh đánh thức cha mẹ cô, Colleen chuyển xuống hội trường như lặng lẽ như cô có thể, đến gần cửa Alex. Nó đã mở ra chỉ đủ cho cô để chọc cái đầu của mình thông qua và nhìn thấy Alex ngồi trên giường của mình. Đồng hồ báo thức của mình và các tấm che cửa sổ trăng là nguồn duy nhất của ánh sáng. Ngồi đó, Alex đã không thể giữ cho tâm trí của mình ra khỏi người đàn ông đó. Điều gì đã xảy ra với anh ta? Đã trốn thoát? Nếu ông được tìm thấy? Được ông vẫn bị mắc kẹt trong các web đen Stigmata của? Ông thậm chí đã biến thành các giai đoạn tâm thần hoặc có thể bắt đầu thực hiện các bước sau để tạo móng mới? Alex đã có thể làm điều tương tự nếu ông đã sở hữu móng tay của mình nữa? Ông đã hơi bối rối khi cảnh sát cố lấy nó từ anh ấy? Ông đã tìm thấy một móng tay và xác định hai máy chủ … nhưng anh cảm thấy trống rỗng.
Về để làm cho sự hiện diện của cô được biết đến, Colleen ngập ngừng khi điện thoại của Alex bắt đầu ré lên. Đó là Nelson.
“Giáo sư?”
“Tôi nghe nói bạn đã có một ngày bận rộn đầu tiên.”
“Nó không phải như bạn để được như vậy có liên quan.”
“Tôi không, tôi gọi điện thoại chửi em. Tôi nghe nói rằng một nhân viên tiếp tân đã phải nói bạn xuống từ một adrenalin cứng rush Die? Anh đã dự định có đọc mà nhãn trước ra sau nhiều hơn năm lần trước khi nói chuyện với một máy chủ. ”
“Đó không phải là như thế! Tôi chỉ không muốn anh ta để có được đi! Ông được trong tầm nhìn của tôi, tôi có thể đã bắt gặp anh ta, tôi đã có thể ngăn anh ta! Tôi đã ở đó! Và tôi đã đọc hướng dẫn, tôi đã thức cả đêm học mỗi trang hơn và hơn một lần nữa! “Alex bắn trở lại khi anh ta đứng dậy và quay lại cửa sổ.
“Vâng những gì bạn có thể thực hiện sau đó Alex? Có thể bạn đã làm gì? Bạn đã có thể đưa anh xuống với một số võ thuật lạ mắt như Jason Bourne? Bạn đã có thể bắn như Raylan Givens? Điều gì có thể bạn đã có thể làm khác hơn là nhận được trong cách và có được cho mình bị tổn thương hay bị giết? ”
“Tôi đã có thể làm SOMETHING! Tôi có thể thực sự thực hiện một sự khác biệt! Tôi có móng tay của mình, nhưng tôi đã không có được anh ta! Đối với tất cả tôi biết, anh có thể được ra khỏi đó giết người vì tôi không thể bắt anh ta! “Ông sủa, hầu như không thể có tiếng nói của mình.
“Tìm hiểu vị trí của bạn và tìm hiểu vai trò của bạn. Nó còn quá sớm để bạn có thể đối đầu với máy chủ, hãy để một mình đuổi theo họ xuống. Mục tiêu điên đã giết chết các thành viên tốt của BSC hơn bạn, bạn sẽ không kéo dài một phút nếu bạn đã cố gắng để đi ra ngoài một mình mà không có vũ khí và đào tạo. Cần có thời gian, bạn sẽ có được đào tạo thích hợp và kinh nghiệm sớm thôi. ”
“Chết tiệt Nelson, không có thời gian! Làm thế nào bạn có thể mong đợi tôi chờ đợi khi những người xung quanh tôi đang từ từ đốt trong địa ngục trên trái đất này ?! Tôi không quan tâm nếu tôi bị tổn thương, tôi không quan tâm nếu tôi chết! Tôi chỉ muốn bảo vệ con người khỏi cuộc đời nguyền rủa cùng bạn và tôi đã bị buộc phải sống, và cứu họ khỏi bị nạn nhân như chị tôi! Những người dân của nhà nước này không thể đủ khả năng để chờ đợi cho tôi để từ từ con số này ra theo thời gian! Tôi đã ích kỷ và thờ ơ với toàn bộ cuộc sống của tôi, và bây giờ cuối cùng tôi đã tìm thấy một cái gì đó để cung cấp cho cuộc sống của tôi cho. Nếu tôi chết vào ngày mai, tôi sẽ được hạnh phúc, miễn là tôi đã chết khi biết rằng tôi đã cứu một người nào đó từ lời nguyền này thay vì chỉ đứng bên lề như một số tập vô dụng. “Ông nói với một giọng điệu thân run lên mạnh mẽ.
Colleen nhìn anh đứng bên cửa sổ với đua xe trái tim cô. Kể từ khi Alex trở về từ trung tâm phục hồi chức năng, ông đã được yên tĩnh hơn và xa hơn stoic tự thông thường của mình. Ông không bao giờ nói đùa, ông hiếm khi cười, và ông luôn luôn có vẻ như ông đã không tin rằng thế giới xung quanh mình là sự thật. Khi ông đầu tiên bước về phía cô trong ngày mùa thu lạnh, cô đã nhìn thấy một cái gì đó nhưng không bao giờ thực sự đã cho nó suy nghĩ nhiều, ngay cả trong những tháng qua. Nhưng bây giờ, nhìn thấy anh ta quay lưng lại với cô, cô cuối cùng cũng nhận ra rằng vai của anh rộng hơn nhiều so với trước đây và xây dựng của mình giống như là của một người đàn ông thực sự và không phải là một sinh viên đại học dopey.
Với một nụ cười, cô quay đi từ cửa mình và từ từ và âm thầm thực hiện theo cách của mình trở lại phòng của mình. Câu hỏi của cô có thể chờ đợi, và bây giờ cô ấy đã có một câu hỏi mới: khi nào anh trai lớn của cô đột nhiên trở nên trưởng thành?”Punk Cứng đầu.” Nelson lầm bầm khi anh bị kẹt điện thoại của mình trở lại vào túi áo khoác.
“Sẵn sàng chưa?” Người bảo vệ bên cạnh anh hỏi.
“Tôi sẵn sàng.”
Với một hai bảo vệ phía sau, Nelson bước xuống hành lang trắng vô trùng với một cuộn giấy tờ dưới cánh tay của mình, tương tự như bản thiết kế của một kiến trúc sư. Các cơ sở ông hiện tại là một trong những thẩm quyền BSC và đã được thành lập ở Siberia. Trong khi tất cả các bề mặt của hành lang là thuốc tẩy trắng, các vệ sĩ mặc đồng phục màu xám với BSC khâu vào túi ngực và ID treo trên vai của họ. Đi bộ qua đường bất tận của cánh cửa bị khóa nặng, Nelson căng tai của mình để nghe các tù nhân bên trong. Mutterings của họ đã không ngừng và bao gồm tất cả các ngôn ngữ trên thế giới.
Tòa nhà này là một chéo giữa một bệnh viện tâm thần và một nhà tù. Các tù nhân? Hosts người đã trải qua điều trị bằng thuốc nhưng thất bại trong việc phá vỡ sự kiểm soát của Black Stigmata của. Khi một người nào đó đã trải qua điều trị, những người sống sót đã được chia thành ba loại: các đối tượng thành công như Nelson và Alex hiện đang có tâm trí tự do, rau chết não người sẽ dành phần còn lại của cuộc sống của họ chảy nước dãi, và Hosts người sẽ mãi mãi là nô lệ cho sự Đen Stigmata. Đó là một kết thúc có thể xảy ra để điều trị, trong đó các loại thuốc và Black Stigmata vỡ ý chí của người nhận, và Black Stigmata, mà thông thường sẽ bị lung lay off như một cao bồi rodeo, thay vì đóng chặt một tổ chức như vậy sâu trong tâm lý của chủ nhà rằng họ sẽ không bao giờ được tự do. Họ có thể là một ngàn dặm từ móng tay gần nhưng vẫn hành động như thể một người đang kẹt trong thùy trán của họ.
Đối với máy chủ mà rơi vào đó hạng mục cuối cùng, tòa nhà này sẽ mãi mãi là ngôi nhà của họ và mộ của họ. Khi một người nào đó được coi là một thất bại, họ đã mãi mãi bị nhốt trong đất hoang lạnh này, tránh xa công chúng nói chung. Có Nelson hay Alex thất bại, họ sẽ kết thúc trong tế bào đệm bằng tay chân của họ bị khóa trong straightjackets hoặc ràng buộc xuống giường của họ. Hầu hết các đối tượng là mãi mãi trong giai đoạn loạn thần, luôn luôn nghiến răng và nguyền rủa họ, phải được gắn xuống và cho ăn qua một ống thông IV trong khi chăm sóc chậu và bàng quang của họ.
Phần còn lại có cái vẻ bé nhỏ nhất của sự tỉnh táo, nhưng bị ám ảnh với Black Stigmata. Nếu không có straightjackets của họ, họ sẽ hạ bút ký hiệu trên các bức tường của các tế bào trong máu của mình, hơn và hơn một lần nữa cho đến khi mọi bề mặt được phủ một màu đỏ dán dày. Họ thậm chí còn không được phép sử dụng nhà vệ sinh, nhiều tù nhân đã bị chết đuối mình trong nước hoặc nứt hộp sọ của họ mở. Họ chỉ crapped trên sàn nhà và các tế bào sẽ được hosed ra với một cống trong góc để kênh đi các chất thải. Nelson thường tự hỏi tại sao các BSC bực chăm sóc của những người này. Họ có thể cũng chỉ được đặt xuống như những con vật bị bệnh. Trong tâm trí của mình, anh tự hỏi nếu lý do thực sự tại sao các tù nhân không bao giờ được phép sử dụng bàn tay của họ là bởi vì nó chỉ là dễ dàng hơn so với việc để làm sạch máu.
Đến với điểm dừng, bảo vệ hàng đầu Nelson mở khóa cửa ô trước mặt anh. Bên trong buồng đệm, một người đàn ông hói ngồi trên sàn với lưng vào tường, đu đưa trong khi kéo tại straightjacket của mình không ngừng.
“Antoine Jacques?” Nelson hỏi.
“Ai muốn biết?” The Canadian trả lời, nói bằng tiếng Pháp.
“Một người nào đó cần sự giúp đỡ của bạn.” Nói Nelson, chuyển sang cùng một ngôn ngữ. Antoine quay lưng lại với anh.
“Tôi ngửi thấy cái chết đến bạn. Tôi ngửi thấy mùi máu. “Anh cười khúc khích.
“Không, đó chỉ là mùi thuốc lá.”
“Anh muốn gì? Có gì trong đó cho tôi? ”
“Bạn muốn viết, không bạn? Bạn muốn viết các biểu tượng? ”
Antoine nhìn đi chỗ khác.