Added by on 2013-04-12

Comic-con chỉ là một vài ngày nữa và cùng với nó người hâm mộ đang mong đợi một tấn thông tin trên một số bộ phim sắp tới của họ yêu thích. Một số bộ phim đang có tin tức của họ bị hỏng trước khi sau đó, mặc dù, mặc dù nó sẽ không được cho đến khi ước thực tế rằng chúng ta hoàn toàn xác nhận về tin tức này.

QUẢNG CÁO
Watchmen có thể có những tin tức được mong đợi nhất cho các con, mặc dù nó cũng có thông tin cho rằng đang bị nứt nhiều nhất. IESB tuyên bố có xác nhận về tin đồn đúc trước đó, bao gồm Billy Crudup như Tiến sĩ Manhattan, Patrick Wilson như The Night Owl, và Malin Ackerman như Silk Spectre. Họ cũng có một mục mới trong danh sách của họ: Ozymandias, vua của các vị vua.

Vai trò trước đây được coi là một chiếc giày-in cho Jude Law, nhưng IESB nói đó không phải là trường hợp. Thay vào đó họ yêu cầu một nguồn bên trong nói Matthew Goode sẽ được tham gia vào các lớp áo của Ozymandias. Các diễn viên bắt mắt Cinema Blend đầu năm nay trong bộ phim đáng kinh ngạc The Lookout, nhưng tôi không thể tưởng tượng anh như Ozymandias. Vai trò của mình trên màn hình cho đến nay đều grittier hơn nhu cầu vai trò Watchmen, thiếu insincerity đánh bóng của Jude Law.
 Bạn đang xem Phim sex bê đê, phim sex net đồng tính full việt nam tại website phimcd.com