Phim Sex Việt – Xem Phim Sex Việt Nam Hay Nhất Full [ Bản Đẹp ]

Nó bắt đầu trông giống như chúng ta có thể cuối cùng đã có một cái gì đó cụ thể trong các lĩnh vực của Star Trek đúc. Vẫn còn tốt hơn, đó là tin tức thực sự tốt. Một vài tháng trước, tất cả chúng ta có nghe đồn là Zachary Quinto, người đóng vai Sylar vào ‘Heroes’ có thể là trong các hoạt động để chơi Spock trong sắp tới Star Trek prequel JJ Abrams. Với tất cả những tin đồn đúc hoang dã lưu hành dự án, không ai thực sự mất nó nghiêm túc, nhưng có lẽ chúng ta cần phải có.

E Online được báo cáo rằng Quinto đang trên bờ vực của hoàn tất đàm phán và ký kết hợp đồng là phiên bản trẻ Abrams của Spock. Về cơ bản, nếu những gì E! nói là sự thật, thì chàng có một phần và anh sẽ là Spock mới.

Zachary Quinto là một lựa chọn tuyệt vời. Các nhân vật của Sylar là một trong những ‘Heroes’ vài những điều tốt đẹp đã đi cho nó thông qua các cặp vợ chồng cuối cùng của nó, vô cùng khập khiễng, tập phim của mùa giải. Và chúng ta hãy đối mặt với nó, Sylar chỉ là một nửa một bước đi từ một Vulcan anyway. Quinto có thể đinh vai trò này, và anh nhìn phần quá. Perfect casting cho Spock, không nghi ngờ gì.

Bạn đang xem phim sex viet online xem miễn phí trên phimcd.com chúc các bạn xem phim vui vẻ