Tên phim: Phim Sex Hay Thái Lan – Phim Thái 18+ Hay

Kế hoạch này là để làm cho bộ phim giống như truyện tranh gần đây của Hex. Trong khi các nhân vật bắt đầu ra như là một hình phương Tây, cuối cùng đã trở thành một thể loại truyện tranh phương Tây thiết lập đối phó với các yếu tố siêu nhiên trong câu chuyện. Như mọi khi, hy vọng là để phát triển các nhân vật vào một nhượng quyền thương mại.

Trong tất cả các nhân vật trong DC Universe, đây là một lựa chọn kỳ lạ. Bồi miền Tây không làm tốt tại các phòng vé nữa – họ không có trong nhiều năm qua với ngoại lệ hiếm – và đối với một số lý do Tôi so sánh Jonah Hex tới Ghost Rider của Marvel, người đã có một sân khấu tầm thường chạy chính mình. Có lẽ DC có thể làm tốt hơn bằng cách làm nổi bật các yếu tố chống anh hùng thô và sấy. Để làm việc này thực sự tốt, họ sẽ phải đặt một số nhà làm phim thể loại có tay nghề cao về dự án này mặc dù. Có Akiva Goldsman trên tàu là một nhà sản xuất có thể không phải là một khởi đầu tồi tệ.
Có lẽ không có gì ít thú vị đến ngay cả một fan hâm mộ bộ phim Hardcore hơn những gì âm trường một bộ phim sẽ quay trong (hoặc trên?) Nó không giống như tất cả chúng tôi ngồi xung quanh và nói “oh, cậu bé, Judd Apatow flick mới được chụp trên # 3 qua tại Warner Brothers. “Địa điểm chụp có một số lợi ích, nhưng một bộ là một bộ không có vấn đề gì nhà họ ném nó trong. Ai thực sự quan tâm?