Tube8.Com, Phim Tình Dục Tube8 2014 tổng hợp phim sex hay nhất tube mới cập nhật 2014 bộ phim sex tube8 được rất nhiều lượt xem.

Họ không có bất kỳ những người ủng hộ tài chính và họ thậm chí sẽ không có bất kỳ ý tưởng những gì sắp xếp của bộ phim mà họ đang làm cho đến khi họ khởi động trang web của họ và biến tất cả mọi thứ trên để các fan hâm mộ để quyết định cho họ. Họ nhấn mạnh trong hội nghị điện thoại mà họ đang giữ sự lựa chọn mở. Họ không cai trị bất cứ điều gì ra. Ý tưởng, cho thời gian được ít nhất, là đặt một cái gì đó cùng với những người hâm mộ phía sau họ và sau đó mang nó cho một người nào đó có túi sâu và xem những gì sắp xếp của thỏa thuận mà họ có thể nhận được.

Họ nói, “Có một cách toàn bộ các tùy chọn phân phối chúng tôi có thể theo đuổi … Premieres trên cáp hoặc vệ tinh với một số phiên bản sân khấu chọn chúng tôi không biết.” Nghe giống như họ đã được uống Kool-Aid với Mark Cuban. “Chúng tôi biết chúng tôi muốn làm một bộ ba và chúng tôi muốn làm những câu chuyện phim dài”, họ nhấn mạnh. Và bây giờ đó là tất cả những gì cần biết về cho đến khi bạn khởi động lại, các fan nói với họ đi đâu với nó.