Trong tuần đầu công chiếu, chỉ tần tảo vào top ten, dùng trong chỉ có 5,4 triệu đô la. Đến cuối tuần sau đó đã giảm xuống còn triệu. Vì vậy, phim sex loan luan các studio puling lại từ gần 1.400 màn hình xuống chỉ còn 651 bắt đầu từ cuối tuần này, theo Variety. Ý tưởng là để giữ cho các bộ phim trong và nhà hát mà phục vụ hơn để loại phim này, và hy vọng những người vẫn đến và xem nó đô thị.

Với một số người này có thể trông giống như một chút của một “chiến lược rút toàn quân” cho chiếc xe, nhưng hãng đã clip sex loạn luân không từ bỏ nó được nêu ra. Họ vẫn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch giải thưởng tích cực cho bộ phim, tập trung xung quanh hiệu phim sex loan luan suất hàng đầu của. Họ cũng phim sex loan luan đang có ý định phát hành một mùa giải thưởng. Đó là những gì họ sẽ cần để có được những bộ phim được thấy trước giải thưởng được lục tung ra. Chúng ta đều biết rằng phim không được nhìn thấy không giành chiến thắng giải thưởng.

Các nhà phê bình cho rằng đây có thể là một trường hợp có quá ít, quá tuy nhiên muộn. Với hộp số thấp văn phòng và bây giờ là một sự hiện clip sex loạn luân diện giảm thiểu, phim sex loan luan ý thức công cộng sẽ nghĩ đến những bộ phim như là một thất bại. Nếu nó đã bắt đầu nhỏ và một trong hai cách mà ở lại hoặc xây dựng