Vâng, đã trả lời ít nhất một trong những câu hỏi phim sex vung trom. Qua của mình, Kelly đã đưa ra một bản cập nhật về down phim sex vungtrom, trong đó ghi họ là nửa chừng hiệu ứng hình ảnh làm việc cho bộ phim, trong đó có sẽ được chuyển giao vào cuối mùa hè. Ông bổ sung cho đội ngũ hiệu ứng của mình phim sex vung trom, nói rằng các công việc ảnh hưởng là YẾU (mình toàn mũ, không phải của tôi). Ông cũng cho biết Sony đã thuê một công ty để bắt đầu làm việc trên một trailer, với một ngày phát hành sắp được công bố.

Vì vậy, có vẻ như đã không được hoàn toàn bị mất. Chỉ cần biến đổi một chút. Hy vọng rằng kết quả là một cải tiến lớn về công tác tiếp chỉnh sửa đầu tiên của bộ phim đã nhận. Trong khi đó, cũng đã công bố phấn khích của mình qua bộ phim tiếp theo của mình mà bắt đầu quay phim tại, Virginia vào tháng Mười. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm cập nhật đúc hơn.
Rõ ràng có rất nhiều thảo luận down phim sex vungtrom đi xung quanh về xuất hiện trong phần tiếp theo thứ hai để tăng tốc độ. Vâng, đúng thế. Mặc dù thực tế rằng phim sex vung trom nhân vật của mình đã ít gắn liền với đầu của mình hơn là khỏe mạnh vào cuối Speed Vì vậy, tôi sẽ đi ra ngoài vào một ở đây và đoán: Tốc độ 3 là một prequel?