Cô quay lại và đi về phía Phim Sex CARIBBEANCOM 032316 phòng tắm, cởi áo ngực thể thao của mình và tiết lộ các đường tan bên dưới. Hai cô gái khác theo cô, lấy dây cột tóc của họ ra ngoài và để cho nó rơi, một màu nâu sâu và khác một cô gái tóc vàng rất nhẹ.

Ông xem như họ tiếp tục tắm, Phim Sex CARIBBEANCOM 032316 nhưng ông cảm thấy một bàn tay trên khuôn mặt của mình, kéo cái nhìn của mình theo hướng ngược lại. Đột nhiên ông đã mặt đối mặt với Sarah Tate, một tiền đạo trong đội. Cô là một năm trẻ hơn anh ấy, và anh đã nhìn thấy cô trong một vài lớp học trong năm trước. Anh nhớ lại mơ mộng về cô ấy trở lại sau đó, và điều này kích thích anh ấy một chút.

“Vậy … ahh … làm bạn bắt đầu muốn, hay tôi nên Phim Sex CARIBBEANCOM 032316 hỏi, một tia lo lắng, nhưng vui mừng trong mắt cô ấy.

Ryan nhìn qua các cô gái khác, những người đã bị tước ra khỏi quần áo của họ và nhận được vào phòng tắm, sau đó trở lại với Sarah, và mỉm cười.

Ông cúi xuống và hôn cô ấy, và mặc dù ông có thể nếm những giọt mồ hôi trên đôi môi của cô, cô là một người hôn đáng ngạc nhiên tốt. Ông đặt tay lên eo cô khi lưỡi của ông đã đi vào miệng, và kéo cô lại gần. Cô nắm lấy tại outcropping gà làm cứng của anh đã làm với chiếc Phim Sex CARIBBEANCOM 032316 khăn, chạy các ngón tay trên nó. Ryan nắm lấy tại mép của áo sơ mi của cô, kéo nó lên và trên đầu của cô khi cô nâng cánh tay cô. Sarah nắm lấy tại gấp của khăn trong một nỗ lực để kéo nó ra, nhưng anh nắm lấy tay cô.