Hi câu chuyện quan hệ tình phim sex việt nam dục Ấn Độ độc giả. Đây là câu chuyện đầu tiên của tôi mà tôi sẽ chia sẻ với bạn và đó là một sự cố thực sự đã xảy ra với tôi 3 năm trở lại. Câu chuyện này là ít lâu nhưng chắc chắn bạn sẽ có được vui mừng để biết thêm chi tiết. Vui lòng gửi cho tôi ý kiến có giá trị của bạn trên email id của tôi [email protected] vì vậy hãy để tôi tự giới thiệu tôi là Aarush 24 tuổi đến từ Mumbai Hiện tại tôi đang làm việc tại clip sex quay lén Tôi không đẹp trai nhưng tôi hấp dẫn bởi gương mặt ngây thơ của tôi mà bạn sẽ biết đến trong câu chuyện này.

Vì vậy, sự việc này đã xảy ra với tôi khi tôi đã làm đại học của tôi và tôi cùng làm việc trong một thương hiệu may mặc. Tôi tham gia như là một kết bán hàng vì vậy tôi đã phải đối phó với khách hàng. Đó là ngày đầu tiên của tôi tại nơi làm việc và quản lý sàn đã cho tôi một công việc ở phụ nữ phần và đó là một phần đồ lót. Tôi đã lo lắng bởi vì tôi không bao giờ chạm vào bất kỳ phim sex việt nam sản phẩm may mặc đồ lót trước như vậy trong vài giờ đầu tiên tôi đã cảm thấy rất khó chịu, nhưng dần dần tôi trở nên tự tin và bắt đầu hỗ trợ phụ nữ khách hàng.

Sau vài giờ, một phụ nữ đến trước mặt tôi và yêu cầu tôi tìm thấy kích thước lớn trong một jockey đồ lót vì vậy tôi bắt đầu tìm kiếm và trong tâm trí của tôi, tôi đã suy nghĩ về con mình như tôi đã đề nghị cô mà kích thước sẽ là hoàn hảo cho nên cuối cùng cô tôi mua kích thước lớn và XL vì cô mặc một Hoàng gia đầu màu xanh chặt chẽ, trong đó bộ ngực của cô đã rất lớn và ở đó tôi có một ý nghĩ đưa cỡ XL. Vì vậy, tôi đề nghị cô đến thử cỡ XL cũng và cô ấy đã cho tôi một nụ cười tinh nghịch và đi đến phòng thay đổi và cuối cùng cô đã mua cỡ XL. Vì vậy, tôi đã đi để hỗ trợ khách hàng khác và đột nhiên tôi nhìn thấy cô ấy đang nhìn tôi và tôi đoán cô muốn hỏi tôi điều gì đó vì clip sex quay lén vậy tôi kết thúc với khách hàng này và tôi đi gần cô.

Wen tôi đạt cô mỉm cười và nói tôi đi sang một bên từ phần đó như cô muốn hỏi tôi điều gì đó và có rất nhiều khách hàng cũng vì vậy nó không tốt để nói chuyện ở đây, cô nói. Tôi đã tự hỏi những gì cô ấy muốn hỏi tôi trong sự riêng tư. Vì vậy, chúng tôi đã đi qua một bên từ phần đó và sau đó cô đứng trước mặt tôi và nhìn tôi từ trên xuống dưới. Tôi được chút sợ hãi bởi hành vi của mình, nhưng sau đó cô ấy hỏi tôi làm bạn quan hệ tình dục. Omg Tôi đã rất sốc bởi câu hỏi của cô và rất lo lắng khi cô hỏi tôi đặt đầu tôi xuống và nói không mam Tôi mới ở đây là sau khi học đại học, phim sex việt nam tôi tham gia công việc này để hỗ trợ gia đình của tôi. Vì vậy, cô ấy nói tôi muốn có một fuck với bạn nếu bạn muốn trải nghiệm nó. Và đừng lo lắng về bất cứ điều gì không có ai sẽ biết đến. Cô giữ một thẻ trên tay của tôi trên đó số di động của cô đã được đề cập và cô ấy nói tôi sẽ chờ câu trả lời của bạn và nếu nó là có thì xin vui lòng cho tôi một cuộc gọi il lỡ đợi bạn ở lối vào của trung tâm mua sắm bởi 20:30. Và cô ấy đã đi từ đó.

Kể từ khi cô đi tôi đã rất vui mừng nhưng trong tâm trí khác của tôi, tôi đã rất sợ hãi và tôi đã suy nghĩ những gì nếu nó là cái bẫy và những gì nếu cô ấy clip sex quay lén tôi. Vì vậy, mọi thứ đã được chạy trong tâm trí của tôi và thời gian qua đi trong những điều đó và lúc 8 giờ cuối cùng tôi đã làm tâm trí của tôi và quyết định cho cuộc gọi nhỡ với cô ấy và sau khi cuộc gọi nhỡ của tôi, cô gọi tôi lại và nói bạn trai vô tội của tôi, tôi biết nó, bạn sẽ nói có với tôi.

Và sau đó tại 20:30 Tôi thấy rằng phụ nữ trong một chiếc BMW và tôi đã rất sốc bởi suy nghĩ rằng người phụ nữ này là rất đạt và cô ấy chọn tôi làm tình với phim sex việt nam cô ấy. Vì vậy, khi tôi đạt gần xe cô chở tôi đến phức tạp mà là rất đạt diện tích và hầu hết các nữ diễn viên diễn viên ở lại đó.Trong xe, chúng tôi đã giới thiệu chúng tôi và tên cô ritika cô đã 28 tuổi bà gujju kết hôn với màu sắc rất công bằng và một loại hiện đại của phụ nữ. hình của cô quá hoàn hảo và nó là 34-24-36.