Lên và xuống, Phim Sex cô giáo thảo lên xuống và lưỡi của mình làm việc đó là kỳ diệu. Tôi không thể chịu đựng được nữa. Tôi bước vào cửa trước Phim Sex cô giáo thảo sau một ngày dài làm việc. Tôi đã cảm thấy buồn chán như tôi thường làm sau giờ làm việc. Tuy nhiên, không giống như thường lệ, vợ tôi đã đúng đó để chào đón tôi với nụ hôn say đắm nhất mà tôi từng thấy.

Chúng tôi đang làm ra và cô bắt đầu unbuttoning quần của tôi và có vòi nước của tôi ra. Nó chỉ được 30 giây và tôi là đá cứng rồi. Cô có một cách để làm điều đó. lưỡi của chúng ta nhảy múa xung quanh nhau miệng khi cô vuốt ve tinh ranh của tôi. Sau đó, cô thì thầm vào tai tôi Phim Sex cô giáo thảo nhận được trong phòng tắm.” Vì vậy, tôi làm và cô ấy sau.

Sau khi tôi rửa bản thân mình ra để chắc chắn rằng tôi sạch sẽ, cô hôn lên tất cả các con đường xuống cổ, ngực và bụng, hông, và cuối cùng hôn lên cơ sở của tinh ranh của tôi. Tôi cảm thấy hơi thở của mình vào tôi. Sau đó, cô lướt nhẹ lưỡi của mình lên trục của tôi và sau đó bắt đầu làm việc trong một chuyển động tròn trên đầu tôi. Fuck này cảm thấy Phim Sex cô giáo thảo rất tốt. có lẽ nó là một năm kể từ khi cô hút tôi. Cô giữ lên làm việc trên đầu tôi với miệng và lưỡi của cô, trong khi cô ấy vuốt ve tinh ranh của tôi cùng một lúc. Cô nhìn thẳng vào tôi với đôi mắt nâu xinh đẹp của cô và hơi mất tinh ranh của tôi ra khỏi miệng cô cho một thứ hai, precum treo giữa môi cô. Tôi yêu em Tôi nói với cô ấy. Em cũng yêu anh cô nói với tôi quay lại ngay khi cô đi xuống. Cô Bobs lên và xuống trên vòi nước của tôi, mỗi lần đi xa hơn một chút xuống, cho đến khi tất cả 8 inches của tôi trong miệng và cổ họng.